Skip to content

Sữa và sản phẩm từ sữa trong chế độ ăn low carbs

Các sản phẩm từ sữa – chúng có phải là lựa chọn tốt cho việc ăn ít carb không? Trong một số trường hợp thì câu trả lời là có.

Bạn thấy đấy, trong chế độ ăn kiêng low carb hoặc keto, không phải tất cả các sản phẩm từ sữa đều như nhau. Hơn nữa, phản ứng với sữa có thể khác nhau ở mỗi người.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì có thể tốt và điều gì không tốt về sữa, đồng thời giúp bạn đưa ra những lựa chọn ít carb tốt nhất.

Những điểm chính bạn cần biết

Phản ứng đối với các sản phẩm sữa khác nhau là tùy theo từng cá nhân. Một số người ăn nhiều thì tốt trong khi những người khác có thể ăn ít hoặc không uống sữa thì tốt hơn.

Có nhiều lựa chọn tuyệt vời về sữa thân thiện với chế độ ăn keto, chẳng hạn như phô mai, sữa chua Hy Lạp nguyên chất, kem và bơ.

Mặc dù bạn có thể bổ sung sữa vào chế độ ăn low carb hoặc keto, nhưng bạn có thể muốn cân nhắc việc hạn chế nó để phá vỡ tình trạng giảm cân hoặc cải thiện mụn trứng cá hoặc các vấn đề về tiêu hóa.

Hướng dẫn trực quan về sữa

Hình ảnh dưới đây cho thấy các sản phẩm từ sữa chứa bao nhiêu carbs. Các con số được tính trên 100 gram của mỗi loại thực phẩm, trừ khi có ghi chú khác.

Sữa trong chế độ ăn low carb