Mask Map Là Gì Và Cuộc Sống Thời Covid

280
mask map việt nam

Mask map là gì? Mask map là bản đồ cập nhật thông tin liên tục giúp bạn tìm thấy được các địa điểm nóng có cung cấp các vật tư y tế được tốt nhất khuyến cáo cho cá nhân. Bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian để chạy khắp nơi tìm kiếm những chiếc khẩu trang, nước rửa tay về gia đình,.. Hãy để mask map lo điều ấy với chỉ 1 cú click chuột.

Trước tình hình dịch covid-19, nhà nhà đều chuẩn bị cho gia đình mình những vật tư y tế cần thiết để phòng bệnh, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid ra khỏi đất nước. Tuy nhiên, bạn cũng chắc đã gặp tình trạng chạy đến các tiệm thuốc tây trong xóm và người bác sĩ lại lắc đầu vì không còn khẩu trang, hay nước rửa tay,… Để giải quyết tình trạng đó, đồng thời cũng đưa các doanh nghiệp, các cửa hàng bán lẻ, người cung cấp thị trường đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình. Mask Map đã ra đời để thực hiện sứ mệnh cao cả đó.

1. Mask map Việt Nam và thông tin xác thực

1.1 Mask map Việt Nam trên thị trường

Mask Map Việt Nam là website cho phép người mua và người bán có thể kết nối an toàn, dễ dàng thao tác, uy tín và chất lượng. Đáp ứng giao dịch win-win, giải quyết được nguồn cung và cầu trên thị trường. Với vai trò là tạo ra môi trường kết nối giữa người mua và người bán trên thị trường thông qua việc hiển thị thông tin xác thực minh bạch của người bán đã cung cấp. Tuy nhiên, Mask Map sẽ không can thiệp và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao dịch phát sinh giữa người mua và người bán.

1.2 Các bên tham gia mask map Việt Nam bao gồm

  • Bên chủ quản lý Mask Map Việt Nam có vai trò quan trọng, là bên trung gian đóng vai trò giám sát, quản lý các vấn đề phát sinh như đã được đề cập.
  • Người bán hàng: là một trong những người đóng vai trò chủ chốt trong cuộc giao dịch, họ có thể là các cá nhân, thương nhân hoặc các tổ chức bán hàng. Những người sử dụng Mask Map Việt Nam để cung cấp thông tin về các sản phẩm y tế của mình, nhằm tạo sự kết nối chặt chẽ giữa người mua và người bán trên thị trường. Việc đăng tải thông tin sẽ được thực hiện bằng phương thức truyền thống, tức người bán sẽ tạo thông tin shop của mình trên Mask Map Việt Nam và ghim các thông tin xác thực trên đó.
  • Người mua: là nhân tố quyết định của những cuộc đàm phán, họ có thể là cá nhân hoặc là người đại diện cho một tổ chức truy cập đến Mask Map Việt Nam để tìm kiếm thông tin sản phẩm theo nhu cầu và thông tin người bán hàng. Mask Map sẽ kết nối thông tin và đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người mua với người bán hàng.

2. Quy định chung của Mask Map Việt Nam

Các sản phẩm bán, nội dung sản phẩm trong Mask Map đều được kiểm diệt chặt chẽ, cam kết luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Cả bên người mua và người tham gia Mask Map Việt Nam đều phải tuân thủ trách nhiệm pháp lý của mình trước sản phẩm mình bán. Sau đây là những quy định mà những người tham gia đều phải tuân thủ.

Điều 1: Mask Map Việt Nam luôn cập nhật thường xuyên, kiểm soát thông tin mặt hàng bày bán trên thị trường để loại bỏ các thông tin trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam. Các thông tin bị cấm theo quy định của pháp luật.

Điều 2: Mask Map khẳng định sẽ không cam thiệp và không chịu trách nhiệm với các giao dịch phát sinh giữa người mua và người bán.

Điều 3: Cả bên người mua và người bán hàng đều phải nhận thức rằng:

  • Cả người mua và người bán đều đến với Mask Map trong tâm thế hoàn toàn tự nguyên. Không có bất kỳ sự ràng buộc hay ép buộc nào.

Người mua và người bán sẽ tự liên hệ với nhau qua các thông tin minh bạch đã được xác thực do người bán cung cấp. Khi cung hoặc hủy đơn hàng, cả 2 bên đều phải nhận được sự xác nhận. 2 bên đươc toàn quyền thỏa thuận với nhau về giá cả, sản phẩm , bảo hành, phương thức giao hàng,…

Bất kỳ vấn đề phát sinh liên quan đến kỹ thuật, Mask Map sẽ luôn trên tinh thần hỗ trợ hết mình trực tiếp trên đường dây nóng. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ trang chủ Mask Map để nhận được sự hỗ trợ.

mask map việt nam
Mask map việt nam

Riêng đối với Người Bán:

  • Người Bán phải tự đảm bảo rằng mình đáp ứng điều kiện về kinh doanh và được phép tham gia đưa thông tin trên Mask Map Việt Nam.
  • Người Bán có trách nhiệm cung cấp trung thực thông tin của mình và phải theo dõi để cập nhật thương xuyên tình trạng hàng của mình.
  • Người Bán phải chịu trách nhiệm với thông tin mình cung cấp, Mask Map Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh nếu các thông tin này là sai sự thật.
  • Khi có thay đổi về thông tin liên hệ hay tình trạng các mặt hàng, Người Bán phải cập nhật lên Mask Map Việt Nam trong vòng 24 giờ kể từ ngày có thay đổi đó. Đặc biệt, nếu không còn bán một mặt hàng nhất định hoặc khi đã hết hàng, Người Bán phải cập nhật trạng thái về việc không còn bán hoặc đã hết hàng.

2.4 Sau mỗi giao dịch, Người Mua có thể đánh giá về Người Bán thông qua công cụ đánh sao và để lại bình luận. Hai công cụ này nhằm để đo độ uy tín của Người Bán, vừa là để Người Bán công khai trải nghiệm giao dịch mua bán cho những người mua khác. Mask Map Việt Nam khuyến khích Người Mua đưa ra đánh giá văn minh và trung thực sau khi trải nghiệm giao dịch với Người Bán.

2.5 Tài khoản Người Bán có thể bị khóa nếu (i) Mask Map Việt Nam  phát hiện các thông tin sai sự thật hoặc thông tin bị cấm và đã thông báo đến Người Bán những Người Bán không khắc phục trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm được thông báo; hoặc (ii) có trên 05 (năm) lần bị báo cáo từ Người Mua về tính trung thực của thông tin.

3. Một số ghi chú nhỏ cho Người Mua và Người Bán tham khảo để có những giao dịch an toàn trên Mask Map Việt Nam

– Người Bán không nên gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

– Người Mua không nền trả tiền trước cho Người Bán khi Người Mua chưa bao giờ gặp hoặc tiếp xúc với Người Bán. Người Mua nên hạn chế việc thanh toán toàn bộ 100% tiền hàng/tiền dịch vụ trước khi hoàn thành việc mua bán, ngay cả khi Người Bán tiết lộ thông tin cá nhân hoặc số tài khoản ngân hàng của Người Bán.

Kết

Như vậy các bạn đã có khái niệm mới về Mask map là gì chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về mask map, mời bạn đến với trang web dinhduong365.com của chúng tôi. Cùng chung tay nhau đẩy lùi cơn dịch covid các bạn nhé.