9 loại thực phẩm chữa rối loạn cương dương hiệu quả

576
thực phẩm chữa rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh không hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên, tình trạng bệnh có thể dễ dàng được cải thiện nhờ những thực phẩm dưới đây.

Rối loạn cương dương là bệnh không hiếm gặp ở nam giới. Tuy nhiên, tình trạng bệnh có thể dễ dàng được cải thiện nhờ những thực phẩm dưới đây.

Socola đen

Socola đen sẽ góp phần thúc đẩy lượng máu lưu thông đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, làm giảm huyết áp, cải thiện sức khỏe tim mạch và tuần hoàn máu. Đặc biệt, nó cũng hữu ích cho khả năng cương cứng, tăng độ cương cứng và kích thích ham muốn một cách hữu hiệu.

Socola đen chữa rối loạn cương dương.
Socola đen chữa rối loạn cương dương.

Dưa hấu

Dưa hấu chứa L-citrulline và lycopene, là hai hợp chất quan trọng giúp làm giãn các mạch máu ở vùng sinh dục, cải thiện tuần hoàn từ đó điều trị các rối loạn cương dương hiệu quả.

Chuối

Lượng kali dồi dào trong chuối có khả năng kiểm soát natri trong cơ thể, giảm huyết áp, cải thiện tuần hoàn máu đồng thời làm tăng sản xuất testosterone-một hormone sinh dục nam quan trọng.

Cà chua

Chất lycopene có trong cà chua có tác dụng tăng lưu thông máu, điều trị được nhiều chứng bệnh về tình dục như rối loạn cương dương.

Ăn cà chua tốt cho hệ tim mạch nó giúp ổn định tốc độ bơm máu, cải thiện nhịp tim và vận chuyển máu đến các bộ phận khác trên cơ thể, trong đó cả bộ phận sinh dục.

Cà chua chữa rối loạn cương dương.
Cà chua chữa rối loạn cương dương.

Trong thành phần của cá có chứa nhiều axit béo omega 3, giàu Arginine,… giúp tráng dương, chống viêm, làm giãn nở mạch máu, có khả năng tăng cường máu đến “cậu nhỏ”, giúp kích thích mạnh mẽ cho nam giới, cương cứng lâu hơn.

Tỏi

Tỏi có tác dụng rất tốt trong việc kích thích ham muốn trong “cuộc yêu”, làm tăng lượng máu lưu thông đến các cơ của “cậu nhỏ”. Vì thế những nam giới đang lo ngại vì “cậu nhỏ” khó cương cứng thì nên bổ sung thêm tỏi vào bữa ăn hàng ngày của mình để tăng cường sinh lực, giảm nguy cơ rối loạn chức năng tình dục, hỗ trợ điều trị bệnh “bất lực” hiệu quả.

Tỏi chữa rối loạn cương dương.
Tỏi chữa rối loạn cương dương.

Rau chân vịt

Hàm lượng nitrat cao trong rau có thể làm giãn nở các mạch máu đồng thời tăng lưu lượng máu, giúp máu lưu thông tốt đến tứ chi và bộ phận “cậu nhỏ”. Nhờ đó, việc cương cứng cũng dễ dàng hơn, lâu hơn.

Hàu

Hàu có hàm lượng kẽm dồi dào, làm tăng sản xuất testosterone trong cơ thể.Nhờ đó, hàu có khả năng phục hồi sinh lý, bồi bổ “tinh binh”, tăng số lượng và chất lượng “tinh binh”. Bên cạnh đó, ăn hàu còn giúp chữa bệnh rối loạn cương dương, di tinh, vô sinh,… rất tốt.

Hàu chữa rối loạn cương dương.
Hàu chữa rối loạn cương dương.

Trái cây khô

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, trong các loại trái cây khô như nho, vải,… còn cung cấp cho cơ thể nhiều chất khác nhau cụ thể là kẽm, protein, kali,…. là một liều thuốc tự nhiên giúp tráng dương, bổ thận, tăng lượng tinh trùng từ đó khắc phục được các triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới.